3 cách nấu trà sữa thái xanh chuẩn vị để kinh doanh
Trà sữa thái xanh từng xuất hiện và gây “sốt” tại Việt Nam vào năm 2014 nhờ mùi thơm dịu, vị chát nhẹ của trà, hoà quyện với vị ngọt béo của sữa. Đến nay, dù đã nhiều năm đã trôi qua nhưng trà sữa xanh thái vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích và kinh doanh phổ biến tại các quán đồ uống.
Mời bạn đọc tham khảo ngay 3 công thức nấu trà sữa thái xanh thơm ngon, chuẩn vị được Saly Academy chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Xem chi tiết tại: https://lypham.vn/bi-mi-cong-thuc-tra-sua-thai-xanh-thom-ngon-tu-ly-pham/
---------------
Học viện đào tạo pha chế Saly Academy
Địa chỉ: Số 17 Đường 39, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0964 220 088
Email: support@lypham.vn
Website: https://lypham.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/LyPham.DaoTaoPhaChe
Youtube: https://www.youtube.com/@LyPham-Dayphache/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@lyphamdayphache
Twitter: https://twitter.com/lyphamdayphache
Instagram: https://www.instagram.com/lypham.daotaophache/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/lyphamdayphache/
Pinterest: https://www.pinterest.com/lyphamdayphache/
Tumblr: https://www.tumblr.com/lyphamdayphache
Behance: https://gravatar.com/lyphamdayphache
Gravatar: https://gravatar.com/lyphamdayphache
Blog: https://dayphachelypham.blogspot.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét