Bật mí cách làm vải ngâm đường phèn giòn, bảo quản được lâu
Bạn đang thắc mắc cách làm vải ngâm đường phèn để lâu mà vẫn đảm bảo hương vị tươi ngon của trái vải? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn, vải ngâm đường phèn còn là nguyên liệu lý tưởng để pha chế đồ uống mát lạnh.
Hãy cùng Saly Academy tìm hiểu ngay bí quyết đơn giản để làm món vải ngâm đường phèn giòn, thơm ngon và có thể bảo quản lâu dài mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon của vải.
Xem chi tiết: https://lypham.vn/bi-quyet-lam-vai-ngam-duong-phen-chuan-vi-gion-tan/
---------------
Học viện đào tạo pha chế Saly Academy
Địa chỉ: Số 17 Đường 39, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0964 220 088
Email: support@lypham.vn
Website: https://lypham.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/LyPham.DaoTaoPhaChe
Youtube: https://www.youtube.com/@LyPham-Dayphache/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@lyphamdayphache
Twitter: https://twitter.com/lyphamdayphache
Instagram: https://www.instagram.com/lypham.daotaophache/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/lyphamdayphache/
Pinterest: https://www.pinterest.com/lyphamdayphache/
Tumblr: https://www.tumblr.com/lyphamdayphache
Behance: https://gravatar.com/lyphamdayphache
Gravatar: https://gravatar.com/lyphamdayphache
Blog: https://dayphachelypham.blogspot.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét